Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xin chào ban quản trị website Biến đổi khí hậu. Tôi là: Hồ Tuấn Vũ Số điện thoại: 01695216364 Email: tuanvu_ho1992@yahoo.com Tôi có gửi đến ban quản trị câu hỏi/liên hệ có tiêu đề: Biến đổi khí hậu gây ngập ở đâu của Tp.HCM? Có nội dung: Biến đổi khí hậu gây ngập ở đâu của Tp.HCM? Rất mong nhận được phản hồi từ ban quản trị.
Xin chào ban quản trị website Biến đổi khí hậu. Tôi là: Thái Số điện thoại: 01683456308 Email: ngoduythaisgu@gmail.com Tôi có gửi đến ban quản trị câu hỏi/liên hệ có tiêu đề: Hiện trạng ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn ở Việt Nam và trên thế giới Có nội dung: Rất mong nhận được phản hồi từ ban quản trị.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay (1/11), không khí lạnh tiếp tục duy trì làm thời tiết miền Bắc và miền Trung se lạnh vào đêm và sáng sớm. Nhiệt độ ở Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng, trung du vào ban đêm phổ biến 16-20 độ C, vùng núi 12-15 độ C. Song đến trưa khi trời hửng nắng, nhiệt độ toàn miền tăng nhẹ lên mức 26-29 độ C.
Theo báo cáo của cơ quan chức năng, có hàng loạt khu vực ở TP Hồ Chí Minh được đầu tư chống ngập, nhưng vẫn bị… tái ngập mỗi khi mưa xuống. Trong khi người dân vẫn sống chung với ngập thì việc các cơ quan chức năng liên quan đổ lỗi cho nhau càng khiến cho tình cảnh ngày càng tệ hơn.
 
 
  • Nước biển dâng
  • Video Clip giàu ý nghĩa về bạn nhỏ -thích nhặt rác
  • Tập huấn CTPLCTRTN
  • Văn phòng Biến Đổi Khí Hậu
  • Bảo vệ môi trường

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
5
7
6
2
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
5
5